5 mẫu balo quảng cáo được khách hàng ưa chuộng

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi Balovina, 4/8/17.

 1. Balovina

  Balovina New Member

  Bài viết này BALOVINA xin giới thiệu những mẫu balo quảng cáo mà khách hàng đã làm tại BALOVINA. Dưới đây những sản phẩm mà khách hàng đã chọn:


  Balo quà tặng giá rẻ của Global Cybersoft
  [​IMG]

  Đây là mẫu balo quảng cáo được công ty Global Cybersoft lựa chọn, balo dùng đựng laptop, sách vở tài liệu, tiện dụng trong công việc và đi công tác, du lịch. Balo dành tặng cho nhân viên của công ty, balo được in logo của công ty Global Cybersoft chính giữa, giúp quảng bá thương hiệu công ty một cách trực quan nhất.

  Balo quà tặng của Sunhouse được đặt tại Balovina
  [​IMG]

  Công ty Sunhouse là khách hàng thường xuyên đặt balo quà tặng 2015 mã sản phẩm: HY03, với giá rẻ và cạnh tranh trên thị trường, mỗi đơn hàng được sản xuất, BALOVINA đều nổi lực hết mình vì khách hàng.

  Dưới đây là balo quà tặng 2017 của công ty Sunhouse mã sản phẩm: LV1

  [​IMG]


  Balo quà tặng MobiFone mã đơn hàng TT-F003
  [​IMG]


  Mẫu balo quà tặng TT-F003 với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nam nữ, mặt trước thoáng, nên việc in thêu logo lên logo khá dễ dàng, Mặt trước được trang trí dây kéo ngang, để ngăn cách phần in logo bên dưới.


  Balo quảng cáo của công ty LG với mã sản phẩm: D-SC02

  [​IMG]

  Mẫu balo quà tặng D-SC02 với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nam nữ, mặt trước thoáng, nên việc in thêu logo lên logo khá dễ dàng, Có nhiều màu, mẫu này ngoài công ty LG đặt số lượng lớn, còn kể đến một số công ty đặt với số lượng từ 30-50 cái như khu bảo tồn di tích tại Hội An. Công ty máy tính Phi Long…


  Trên đây là những mẫu balo quà tặng giá rẻ được khách hàng ưa chuộng, nếu bạn có nhu cầu làm balo nhưng số lượng ít hoặc nhiều cứ liên hệ với BALOVINA, nếu bạn chưa yên tâm về chất lượng, mẫu mã, bạn có thể đặt balo quà tặng khách hàng khoảng 20 cái ban đầu để yên tâm khi làm số lượng lớn. BALOVINA sẽ đưa bạn giá rẻ phù hợp với túi tiền của bạn.

  Nguồn: balovina.com
   

Share This Page