Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp điện, gas – BepPMK.com

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi tunglionel000, 14/11/17 lúc 20:46.

  1. tunglionel000

    tunglionel000 New Member

    Tủ nấu cơm công nghiệp hay còn có những tên gọi khác là tủ hấp cơm, tủ cơm công nghiệp…đây là dòng là sản phẩm thiết bị chất lượng cao, được thiết kế tinh tế và chắc chắn dễ sử dụng, được dùng phổ biến ở trong các bếp ăn lớn như: nhà hàng, khách sạn, trường học, khu công nghiệp, nhà máy.
    Với tủ nấu cơm công nghiệp, sẽ giúp bạn nấu chín được lượng gạo lớn, chín đều tất cả các khay và không gây cháy trong quá trình nấu với thời gian nhanh tiết kiệm rất nhiều về sức người sức của. Ngoài chức năng nấu cơm ra thì tủ cơm công nghiệp việt nam còn có cả chức năng hấp hải sản, bánh mì, bánh bao, thực phẩm… Vậy cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp điện, gas như thế nào? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!
    [​IMG]
    Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp điện, gas

    Về cấu tạo của tủ nấu cơm công nghiệp bao gồm phần 2 phần chính là thân ngoài và thiết kế bên trong:

    * Phần thân ngoài sẽ bao gồm phần vỏ tủ được thiết kế Inox 304 siêu bền, không hoen gỉ, chống xước cực tốt, được cấu tạo 2 lớp với lớp giữa là bông thủy tinh cách nhiệt dầy 3,5 cm giúp giữ nhiệt và cách nhiệt tốt hơn và đảm bảo an toàn khi sử dụng.
    [​IMG]
    * Phần bên trong với các khay được thiết kế với khoảng cách đều nhau và có tay nắm giúp dễ dàng kéo ra vào trong quá trình vận hành. Cấu tạo với hai dạng khay chính là khay nấu không lỗ và khay hấp có lỗ.

    - Các bạn hãy đến với PMK quý khách hàng sẽ được tư vấn về sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp tốt nhất, đầy đủ nhất. Quý khách chỉ cần truy cập trực tiếp vào địa chỉ website: www.beppmk.com

    Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

    Chi tiết liên hệ:

    Email: beppmk@gmail.com

    Hotline: 0912213829
     

Share This Page