Dạy bơi cấp tốc bể Nghĩa Tân: Cam kết 100% học viên biết bơi thuần thục

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi hanvu, 12/6/17.

 1. hanvu

  hanvu New Member

  Dạy bơi cấp tốc bể Nghĩa Tân là chương trình dạy học bơi chất lượng do trung tâm dạy học bơi uy tín – hocboi.vn tổ chức. Chương trình này hiện đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của đông đảo học viên. Và một trong những vấn đề mà họ quan tâm đó chính là chi phí + hiệu quả khóa học. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể nắm được những thông tin chi tiết, cụ thể nhất.

  [​IMG]
  Dạy bơi cấp tốc bể Nghĩa Tân: Cam kết 100% học viên biết bơi thuần thục 01
  Nội dung dạy bơi cấp tốc bể Nghĩa Tân
  Tham gia lớp dạy học bơi cấp tốc bể Nghĩa Tân học viên sẽ được học về các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng. Sở dĩ các chuyên gia đã lựa chọn kiểu bơi này để đưa vào lớp học là bởi các động tác của nó khá dễ học và có tốc độ chậm vừa. Hơn hết bơi ếch phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau. Học bơi ếch tại lớp học bơi cấp tốc bể Nghĩa Tân giúp học viên biết bơi nhanh hơn nhờ vậy tiết kiệm được thời gian và chi phí cho toàn bộ quá trình đào tạo.

  Thông tin về bể bơi Nghĩa Tân
  Bể bơi Nghĩa Tân là bể bơi bốn mùa được thiết kế trong nhà và có công nghệ lọc nước tiên tiến hiện đại. Không chỉ có vậy, học viên khi tham gia học bơi tại đây còn có thể yên tâm bởi nhiệt độ nguồn nước trong bể bơi luôn được điều chỉnh một cách linh hoạt, chủ động theo thân nhiệt người bơi thông qua hệ thống máy gia nhiệt. Bể có khu bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em. Giá vé bể Nghĩa Tân 2017 hiện nay như sau: Người lớn (80.000/người/lượt); trẻ em (50.000/người/lượt).

  Nguồn: Dạy bơi cấp tốc bể Nghĩa Tân: Cam kết 100% học viên biết bơi thuần thục
   

Share This Page