Những địa điểm phượt bụi cực chất tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Tour du lịch' bắt đầu bởi hungle, 4/6/17.

 1. hungle

  hungle New Member

  Trường Châu đơn vị chuyên cho thuê xe máy tại đà nẵng uy tín và giá rẻ có website https://www.xethuedanang.vn lại quay trở lại với đọc giả để cùng nhau chia sẻ những hành trình và những chuyến đi phượt đầy chất bụi bặm để lại trong ký ức của ta nhiều kỷ niệm đẹp cũng như rút ra cho mình những trải nghiệm, có cho mình những kỹ năng phượt một cách chuyên nghiệp nhất.

  Tôi cam kết những địa điểm mà chúng ta cùng nhau thảo luận sau đây vô cùng hấp dẫn và bạn sẽ tiếc hùi hụi vì không tự mình trải nghiệm nó đấy! Còn chần chờ gì nữa, nhanh nhanh cùng Trường Châu nói về những đặc sắc của những địa danh này thôi nào!

  Theo thống kê mà Trường Châu tìm hiểu được thì vào những ngày lễ lớn thì lượng khách du lịch đổ về thành phố Đà Nẵng là vô cùng lớn bởi những sắc màu đẹp đẽ mà thành phố xinh đẹp này mang lại cho du khách qua những chiếc cầu rực rỡ, kiến trúc lạ măt hay đến Đà Nẵng để có thể tận mắt tham gia lễ hội pháo hoa Quốc tế định kỳ diễn ra 2 năm/lần vô cùng đặc sắc.

  Qua đó, Trường Châu cũng có một sáng kiến nghĩ rằng bạn cũng sẽ đồng tình đó là: sao chúng ta không nhân những dịp lễ lớn mà đi du lịch tại thành phố biển xinh đẹp này? Vừa có thể thăm thú và tham gia , chứng kiến những nền văn hóa cũng như nếp sống của người dân nơi đây đồng thời cũng tiện thể để chúng ta có thể du hí đến những địa điểm du lịch phượt cực chất mà thành phố này mang lại?

  Một công đôi việc đúng không nào? Một chuyến đi đem lại nhiều lợi ích cũng như mở mang tầm nhìn cho chúng ta thì ngại gì mà mình không xách ba lô lên và đi nhỉ? Hãy cùng Trường Châu sắp xếp lịch trình cho chuyến đi này nào?

  Ngoài ra, nếu bạn là một tay phượt chuyên nghiệp thì bạn có thể tự minh trải nghiệm chuyến đi đến Giếng trời Đà Nẵng. Vì sao Trường Châu lại nhấn mạnh điều này đến vậy?

  Giếng trời Đà Nẵng là một cánh rừng nguyên sinh thuộc phía Tây thành phố Đà Nẵng, nằm giữa vùng rừng núi thuộc xã Hòa Ninh, Hòa Vang, Đà Nẵng. Giếng trời đúng như tên gọi của nó nằm gần đỉnh của những ngọn núi cao và được bao bọc quanh năm bởi bốn bề là cây cỏ và những phiếm đã nên du bạn có đến đây vào mùa hè đi chăng nữa thì cái nóng bức của nó cũng sẽ được xua tan bởi cái mát lành từ hồ nước mát lạnh nơi đây.

  Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ
   

Share This Page