Thực hư chuyện đàn ông ăn mặn để với con trai

Thảo luận trong 'Thực Phẩm Chức Năng' bắt đầu bởi atuan159, 10/11/17.

 1. atuan159

  atuan159 New Member

  1 trong những giải pháp nhằm nâng cao khả năng thụ thai, đặc trưng là sinh con theo ý muốn là chế độ ăn. không những thế, câu chuyện dở khóc dở cười dưới đây sẽ giúp những cặp vợ chồng đang mang kế hoạch sinh em bé sở hữu thêm kinh nghiệm cho mình.

  Xem thêm :
  Nguy cơ từ việc thường xuyên ăn mặn
  Trường hợp anh Nguyễn Khánh Hùng (ngõ Văn Hương, Tôn Đức Thắng, Hà Nội) là điển hình cho việc ăn kiêng để sinh con trai. Vợ anh vì muốn sinh con trai nên đã đặt ra chế độ ăn cho chồng theo từng bữa. Trong Đó, bữa cơm nào cũng có món thịt bò, món mà anh sợ nhất từ nhỏ đến nay.

  Thế nhưng, vì chiều vợ, anh cố nhắm mắt nhai rồi nuốt. cộng với chậm triển khai, vợ anh Hùng còn bồi bổ cho anh các món được gọi là bổ sung tinh chất kiềm. không những thế, sau 5 ngày anh không thể ăn tiếp cũng là lúc vợ chồng anh xửng cồ có nhau về các chế độ ăn này.

  Theo chuyên gia bản vấn sức khỏe sinh sản Lê Thị Vui, trung tâm giải đáp nhà cung cấp Sức khỏe sinh đẻ và Sức khỏe cộng đồng (Hội Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam), ngoài nguyên tố tâm lý, chế độ sinh hoạt, chế độ ăn uống cũng luôn được bác sĩ cũng như các cặp vợ chồng lưu ý. Chế độ ăn với những chất hướng kiềm sẽ mang lợi hơn cho quý ông, giúp mở con đường cho sự xây dựng thương hiệu của 1 "hoàng tử".

  [​IMG]

  vì vậy, những ông bố thường được bổ dưỡng những món như hải sản, đặc biệt là sò huyết, những mẫu rau xanh, có phổ quát chất diệp lục. trong khi chậm triển khai, họ được khuyến cáo tránh xa các chất hướng axit, chả hạn như bia, rượu.
  "Thậm chí với các lời khuyên ăn mặn thường xuyên để sinh con trai. Theo tôi, điều này ko giúp ích gì phổ quát mà còn sở hữu nguy cơ gây cao huyết áp, giữ nước, gây cứng cơ... Hoàn toàn bất lợi cho sức khỏe", chuyên gia Lê Thị Vui nhấn mạnh.

  Nghiên cứu không kể tới chồng

  TS Lê Vương Văn Vệ, Giám đốc Bệnh viện Nam học và thảng hoặc muộn Hà Nội khẳng định, chế độ ăn hoàn toàn ko quyết định khả năng thụ thai hay sinh con trai, con gái mà chậm tiến độ chỉ là nhân tố tương trợ làm cho nâng cao khả năng mang thể.

  Việc ứng dụng chế độ ăn mang phổ biến khó khăn, nhất là chọn lựa những món ăn đảm bảo chất dinh dưỡng, khẩu vị từng người. Và chế độ ăn này phải đảm bảo trong khoảng 10 tuần trở lên. đó là chưa kể, việc ăn quá mặn hoặc quá nhạt đều dễ gây rối loàn dinh dưỡng, tác động tới sức khỏe của 2 vợ chồng, làm cho trứng và tinh trùng kém chất lượng, tác động ko rẻ tới thai.

  Điều cần cân nhắc trong công đoạn thụ thai là nên uống đa dạng nước, ăn hoa quả, giúp cơ thể thải độc, giảm thiểu thức khuya, giờ giấc sinh hoạt không điều độ làm cho cơ thể mỏi mệt sẽ sản sinh ra đa dạng axit tạo môi trường ko dễ dàng cho tinh trùng phát triển.

  đặc biệt là nhiều người quan điểm rằng đàn ông cũng phải ăn kiêng để quyết định tinh trùng, theo các chuyên gia điều này chưa chuẩn xác.

  Trong tài liệu nghiên cứu của BS Huỳnh Phương Thượng Vũ, trung tâm Dinh dưỡng TPHCM cho thấy, các nghiên cứu chế độ ăn can hệ đến sinh con đều ko được kể đến người chồng. Bởi nhu cầu dinh dưỡng của tinh trùng thực ra không cao.

  Thậm chí trong nghiên cứu này còn cho hay, trước giờ "lâm chiến", muốn sở hữu con trai thì người quý ông nên uống một ly cà phê sữa đá để giúp tinh trùng Y hoạt động tốt!
   
 2. atuan159

  atuan159 New Member

Share This Page