VÌ SAO CHẬU COMPOSITE CAO CẤP ĐẮT VẪN NHIỀU NGƯỜI MUA?

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi nhung91, 23/10/17.

 1. nhung91

  nhung91 New Member

  Những lý do chậu Composite giá thành cao những vẫn được nhiều người lựa chọn
  Trước đây, chúng ta thường sử dụng những loại chậu đựng cây cảnh làm từ chất liệu gốm sứ, xi măng. Tuy nhiên hiện nay, sự ra đời của vật liệu composite đã gần như thay thế các vật liệu trên. Do được làm từ những nguyên liệu đặc biệt nên chậu composite cao cấp có thể khắc phục hoàn toàn được nhược điểm dễ vỡ của chậu gốm, sứ hay có số cân khá nặng của chậu xi măng...

  [​IMG]

  Chậu Composite CT010

  giá của chậu composite đắt hơn các loại chậu kia nhưng nó vẫn được rất nhiều khách ưa chuộng. Vì sao vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay lý do thông qua bài viết dưới đây nhé.

  1. Chậu composite cao cấp có độ bền cao gấp trăm lần so với chậu gốm, sứ
  [​IMG]

  Chậu Composite CW046

  Có thể nói, sự ra đời của chậu composite cao cấp đã khiến cho các đại gia mê cây cảnh thấy thỏa mãn về cả phần nhìn lẫn phần chất lượng. Không chỉ là sản phẩm đẹp “long lanh”, các loại chậu composite cao cấp còn có độ bền cực cao, búa đập không vỡ, trong khi các loại chậu gốm, sứ rơi là vỡ rồi.

  [​IMG]

  Chậu Composite CT038

  Thứ hai, chậu composite cao cấp do được làm từ nhựa và sợi fiberglass nên có trọng lượng nhẹ, chỉ từ 3-5 cân, dễ dàng vận chuyển, di chuyển từ nơi này sang nơi khác mà không cần quá nhiều người. Hơn nữa, loại chậu này còn chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, khí hậu cũng như hóa chất ăn mòn. Dù ở ngoài trời nắng mưa cũng không bao giờ sợ nứt giòn dễ vỡ.
  Nguồn http://cuahangcaycanh.com/tin-tuc/chau-composite-cao-cap.html
   

Share This Page